JÓLABAKSTUR
Lífrænt í jólabaksturinn.
2 fyrir 1 af lífrlnu hveiti í desember eða 300kr fyrir 2kg
120 g smjör (við stofuhita)
120 g lífrænn sykur
100 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
½ tsk salt
½ tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
½ tsk kardimommuduft
210 g Lífrænt Tipo 00 hveiti
Börkur af einni appelsínu (raspaður)
1 msk appelsínusafi (kreist appelsína)
190 g dökkt súkkulaði (saxað)
155 g smjör (við stofuhita)
130 g lífrænn sykur
95 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
½ msk salt
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
70 g hvítt súkkulaði (saxað)
15 g þurrkuð hindber
100 g Pistasíuhnetur (saxaðar)
155 g smjör (við stofuhita)
75 g lífrænn sykur
150 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
100 g Súkkulaði m/karamellu (saxað)
100 g salhnetur (saxaðar)
Saltflögur til að strá yfir kökur í lokinn.
120 g smjör (við stofuhita)
120 g lífrænn sykur
100 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
½ tsk salt
½ tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
½ tsk kardimommuduft
210 g Lífrænt Tipo 00 hveiti
Börkur af einni appelsínu (raspaður)
1 msk appelsínusafi (kreist appelsína)
190 g dökkt súkkulaði (saxað)
155 g smjör (við stofuhita)
130 g lífrænn sykur
95 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
½ msk salt
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
70 g hvítt súkkulaði (saxað)
15 g þurrkuð hindber
100 g Pistasíuhnetur (saxaðar)
JÓLABAKSTUR
Lífrænt í jólabaksturinn. 2 fyrir 1 af lífrænu hveiti í desember eða 300kr fyrir 2kg
120 g smjör (við stofuhita)
120 g lífrænn sykur
100 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
½ tsk salt
½ tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
½ tsk kardimommuduft
210 g Lífrænt Tipo 00 hveiti
Börkur af einni appelsínu (raspaður)
1 msk appelsínusafi (kreist appelsína)
190 g dökkt súkkulaði (saxað)
155 g smjör (við stofuhita)
130 g lífrænn sykur
95 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
½ msk salt
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
70 g hvítt súkkulaði (saxað)
15 g þurrkuð hindber
100 g Pistasíuhnetur (saxaðar)
155 g smjör (við stofuhita)
75 g lífrænn sykur
150 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
100 g Súkkulaði m/karamellu (saxað)
100 g salhnetur (saxaðar)
Saltflögur til að strá yfir kökur í lokinn.
120 g smjör (við stofuhita)
120 g lífrænn sykur
100 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
½ tsk salt
½ tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
½ tsk kardimommuduft
210 g Lífrænt Tipo 00 hveiti
Börkur af einni appelsínu (raspaður)
1 msk appelsínusafi (kreist appelsína)
190 g dökkt súkkulaði (saxað)
155 g smjör (við stofuhita)
130 g lífrænn sykur
95 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
½ msk salt
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
70 g hvítt súkkulaði (saxað)
15 g þurrkuð hindber
100 g Pistasíuhnetur (saxaðar)
JÓLABAKSTUR
Lífrænt í jólabaksturinn.
2 fyrir 1 af lífrænu hveiti í desember eða 300kr fyrir 2kg
HVÍTT SÚKKULAÐI & PISTASÍUHNETUR MEÐ ÞURRKUÐUM HINDBERJUM
155 g smjör (við stofuhita)
130 g lífrænn sykur
95 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
½ msk salt
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
70 g hvítt súkkulaði (saxað)
15 g þurrkuð hindber
100 g Pistasíuhnetur (saxaðar)
SALTHNETUR & KARAMELLUSÚKKULAÐI
155 g smjör (við stofuhita)
75 g lífrænn sykur
150 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
225 g lífrænt Tipo 00 hveiti
1 tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
100 g Súkkulaði m/karamellu (saxað)
100 g salhnetur (saxaðar)
Saltflögur til að strá yfir kökur í lokinn.
APPELSÍNU & KARDIMOMMUR MEÐ SÚKKULAÐI
120 g smjör (við stofuhita)
120 g lífrænn sykur
100 g púðursykur
1 stk lífrænt egg
1 tsk vanilludropar
½ tsk salt
½ tsk matarsódi
½ tsk lyftiduft
½ tsk kardimommuduft
210 g Lífrænt Tipo 00 hveiti
Börkur af einni appelsínu (raspaður)
1 msk appelsínusafi (kreist appelsína)
190 g dökkt súkkulaði (saxað)
AUSTURSTRÆTI 17 |
101 RVK